Những hình ảnh mới nhất, cập nhật tiến độ dự án tháng 9/2018

Tại thị trường căn hộ phân khúc giá khoảng 1 tỷ dành cho vợ chồng trẻ thì ICID COMPLEX – Lê Trọng Tấn Hà Đông đang là 1 trong những dự án thu hút và dẫn đầu thị trường về lượng giao dịch với tỷ lệ 300 căn trong vòng 3 tháng. Thêm vào đó, dự án đang có tiến độ rất tốt, đã cất nóc trong tháng 9 năm 2018, sang giai đoạn hoàn thiện để sẵn sàng bàn giao nhà vào tháng 3/2019 – vượt tiến độ 3 tháng. 

Cùng nhìn lại những hình ảnh mới nhất của dự án mới được cập nhật:

 

Dãy shophouse, liền kề trên đường Lê Trọng Tấn đã được hoàn thành và đi vào hoạt động

Dự án đã được cất nóc vào tháng 9/2018, bước sang giai đoạn hoàn thiện

 ICID Complex chỉ cách Đại siêu thị AEON Mall Hà Đông (dự kiến hoạt động cuối năm 2019) chưa đầy 1km.

ICID Complex sẽ sẵn sàng để bàn giao nhà cho cư dân vào tháng 3/2019, sớm hơn dự kiến ban đầu 3 tháng

Dự án ICID Complex được phát triển trên tổng diện tích đất 4420,5m2, bao gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng, nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn “sát vách” đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông. Đây là khu vực đô thị phát triển năng động nhất khu vực phía Tây Thủ đô, và có cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ.

Để đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công tốt nhất, ngay từ giai đoạn bắt đầu triển khai dự án, chủ đầu tư ICID Group đã lựa chọn những đơn vị có năng lực và uy tín nhất trên thị trường: nhà thầu thi công TSQ TECHCO, nhà thầu cơ điện Hawee, các thương hiệu nội thất hàng đầu như Dell, Cadisun, Roman… Công tác hoàn thiện dự án như thiết bị hoàn thiện căn hộ, hạ tầng cảnh quan, giao thông nội bộ cũng sẽ được triển khai đúng tiến độ với sự quyết liệt và cam kết của Chủ đầu tư ICID Group và nhà thầu TSQ TECHCO – đơn vị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường.

ICID Complex đang được bán với mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng/căn. Mức giá này rất phù hợp cho các gia đình trẻ đang muốn tìm cho mình một nơi an cư. Diện tích căn hộ đa dạng từ 63 – 85m2, tương ứng từ 2-3 phòng ngủ, thoải mái để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Tiến độ thanh toán linh hoạt, có sự hỗ trợ vay vốn lên tới 70% với lãi suất 0% đến khi nhận nhà từ phía ngân hàng, chiết khấu lên đến 3% giá trị căn hộ. Như vậy với thu nhập chỉ từ 10 – 20 triệu/ tháng là 2 vợ chồng trẻ có thể sở hữu 1 “tổ ấm mơ ước” ngay tại Thủ đô với đầy đủ tiện ích “chuẩn cao cấp”.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư và đơn vị phân phối còn dành nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ tại dự án thời điểm này, như tặng gói căn hộ thông minh Bkav SmartHome trị giá lên tới 50 triệu đồng; tặng gói nội thất bếp và tủ bếp trị giá lên tới 35 triệu đồng. ICID Complex hiện cũng là dự án đầu tiên và duy nhất trong khu vực được trang bị wifi phủ sóng toàn tòa nhà.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

Danko Group – Đơn vị phân phối độc quyền dự án

Hotline: 0937 406 111

Website: duanicidcomplex.vn

0 Trả lời

Để lại câu trả lời

Bạn muốn tham gia các cuộc thảo luận?
Tham gia miễn phí để đóng góp !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *