Hơn 600 khách xếp hàng thăm nhà mẫu ICID Complex

Sáng nay, ngày 01/10/2017, tại ICID Complex Lê Trọng Tấn đã chính thức khai trương nhà mẫu và phòng bán hàng đẳng cấp nhất khu vực Hà Đông

Buổi ra mắt nhà mẫu và phòng bán hàng đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 600 khách hàng quan tâm đến dự án đang rất hot tại Hà Đông trong thời gian qua. Đến tham dự sự kiện đặc biệt này, về phía chủ đầu tư có sự góp mặt của ông Ngô Văn Tuấn- CTHĐ thành viên. Về phía đơn vị phân phối độc quyền dự án Danko Group có sự góp mặt của TGĐ ông Nguyễn Văn Công và ban lãnh đạo tập đoàn. Cùng các đại biểu đại diện cho các ngân hàng đối tác đến từ Vietcombank và PVCombank

TGĐ Danko Group – Ông Nguyễn Văn Công phát biểu tại buổi lễ

Ngoài ra, ICID Complex cũng vinh dự đón các vị khách mời đặc biệt, đồng thời là những đối tác, khách hàng rất quan tâm đến dự án như: Hoa hậu thế giới người Việt tại Pháp 2017- Đàm Hương Thủy- CTHĐQT TGĐ Công ty CP SMT, Á hậu Trần Ngọc Lan, diên viên điện ảnh Đàm Hằng…

Với tâm huyết của chủ đầu tư kinh nghiệm 20 năm trong ngành xây dựng và dự án bất động sản thương mai đầu tiên trên thị trường Hà Đông, Phòng bán hàng và nhà mẫu ICID Complex được đầu tư thiết kế để trở thành khu mẫu đẳng cấp nhất tại khu vực Hà Đông trong thời gian tới.

Chủ đầu tư dành hẳn khu đất rộng 1.250 m2 xây dựng trên nền 4 căn biệt thự song lập với sức chứa tới 250 khách hàng trong hội trường. Nhà mẫu được xây dựng trên mặt sàn của 2 căn biệt thự song lập. Với 2 căn mẫu: số CT1- 08: diện tích 83,88 m2 và căn CT1- 07: diện tích 67,3 m2. Căn hộ mẫu được trang bị, sử dụng đúng các trang thiết bị trong danh mục nội thất bàn giao cho khách hàng. Nội thất được nhập khẩu, thiết kế bới công ty thiết kế thi công chuyên nghiệp, tận tâm với tiêu chí thiết kế chính căn hộ của mình.

Phòng bán hàng: nằm trên mặt sàn tầng1 của 2 căn biệt thự song lập với diện tích: 200 m2 sàn. Tầng 2,3 của dự án được sử dụng làm nơi ký kết hơp đồng và các phòng ban quản lý dự án.

Đến tham dự chương trình, khách tham dự nhận nhiều phần quà đặc biệt trị giá lên tới 150 triệu đồng: 3 phần quà giá trị như xe máy Piaggio LX trị giá 70 triệu, ti vi màn hình cong Sam Sung trị giá 35 triệu, tủ lạnh trị giá 15 triệu đều đã tìm được chủ nhân. Giải thưởng cao nhất thuộc về khách hàng Hoàng Thị Dung, là vị khách may mắn đến từ Hải Dương, chủ nhân của 8 căn hộ ICID Complex.

Dự án được bảo lãnh bởi Vietcombank cùng sự hỗ trợ và hợp tác của Ngân hàng PVCombank, MB Bank tài trợ gói vay ưu đãi với lãi suất 0% trong 12 tháng, giá trị cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ.

Danko Group – Đơn vị phân phối chính thức dự án
Hotline: 094 99 11111

0 Trả lời

Để lại câu trả lời

Bạn muốn tham gia các cuộc thảo luận?
Tham gia miễn phí để đóng góp !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *